Phương thức giao hàng

thucphamkn giao hàng tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian giao hàng từ 04h00 đến 22h00 hàng ngày, giá cả niêm yết rõ ràng, bình ổn theo từng tháng.

(**) Giao hàng đúng sản phẩm và đúng hẹn

  1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do thucphamkn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.
    2. thucphamkn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển thucphamkn sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho quý khách hàng.
    3. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, thucphamkn sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, thucphamkn sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước).

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng     của thucphamkn để nhận trợ giúp.

– Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, thucphamkn sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.